user
NAM
2017-11-16 00:06:55
CHUM

Năm thành lập: 2015

Lĩnh vực: Giáo dục, Lĩnh vực trẻ em, Phát triển Cộng đồng.

Đối tượng thụ hưởng: Thanh niên (16 đến 25), Trẻ em.

Địa bàn hoạt động:
Tp. Hồ Chí Minh.

Giới thiệu: CHUM là một dự án phi lợi nhuận ra đời đầu năm 2015 nhằm hỗ trợ các bạn thanh thiếu niên phát huy tiềm năng của mình thông qua mối quan hệ tích cực với một người bạn đồng hành & đào tạo các kỹ năng xã hội

Vấn đề đang giải quyết: Huyện Hóc Môn và Củ Chi là huyện ở ngoại thành TPHCM với phần đông dân trí có trình độ văn hóa chưa cao và hoàn cảnh khó khăn nên ý thức chăm sóc, giúp đỡ, bảo vệ con em trước những nguy cơ như bạo hành, xâm hại tình dục trẻ em hoặc bạo lực còn chưa tốt. CHUM thực hiện chương trình đồng hành hướng đến giúp đỡ các em kém may mắn ở những khu vực này. Khi tham gia chương trình, các em được cải thiện các kỹ năng học tập, kỹ năng sống để nâng cao sự tự tin, tránh nguy cơ tham gia vào những hành vi rủi ro.

Hoạt động: CHUM truyền cảm hứng, tuyển dụng và trang bị kỹ năng cho những người lớn trưởng thành để họ trở thành những người đồng hành tin cậy của thanh thiếu niên.
Tổ chức những hoạt động, chiến dịch xây dựng kỹ năng học và kỹ năng sống cho trẻ và thanh thiếu niên.
Thúc đẩy văn hóa chia sẻ và đồng hành rộng rãi trong cộng đồng thông qua các hoạt động nâng cao nhận thức.

Kết quả/Thành tích: 30 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được kết hợp với các anh, chị làm bạn đồng hành giúp đỡ các em trong việc học tập và cuộc sống.

Chúng tôi đang ấp ủ điều gì? Tuyển và đào tạo mentors và kết hợp với trẻ có hoàn cảnh khó khăn.
Dạy kỹ năng cho đi cho các bạn phổ thông trung học 

  • 0 Lượt thích
  • 0 Bình luận
  • 894Lượt xem

Mời bạn Đăng nhập để bình luận bài viết